Điều kiện và thủ tục vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019
 • By Admin
 • Posted September, 26 2019

Điều kiện và thủ tục vay vốn đi xuất khẩu lao động Đài Loan 2019

1. Điều kiện vay vốn đi xkld Đài Loan

Chắc chắn nếu là lần đầu làm những thủ tục này bạn sẽ cảm thấy lúng túng không biết bắt đầu từ đâu và điều kiện như thế nào. Đừng lo lắng, xuất khẩu lao động quốc tế sẽ giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất như sau:

 • Người đứng ra vay vốn phải là người thân của ứng viên như bố mẹ, vợ chồng
 • Gia đình người vay vốn phải chưa có nợ xấu quá thời hạn tại bất kỳ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng nào.
 • Ngoài ra bạn cần phải chuẩn bị những loại giấy tờ như sau: Hợp đồng ký giữa công ty và người lao động; bản cam kết trả nợ vốn vay; Giấy xác nhận tuyển dụng. 
 • Gia đình người lao động phải ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng.
 • Người lao động cũng sẽ phải mở tài khoản tại ngân hàng đó.
 • Khi làm xong thủ tục vay vốn ngân hàng sẽ gửi cho gia đình tờ Ủy nhiệm chi trên đó bạn phải ghi rõ tên người vay và người được vay. Nội dung vay và có đóng dấu xác nhận của ngân hàng.

2. Thủ tục vay vốn đi xkld Đài Loan

Thủ tục vay tại Ngân hàng như sau:

 • Gia đình ứng viên đi xkld nếu thuộc đối tượng chính sách thì vay tại các ngân hàng chính sách của nhà nước. Đối tượng còn lại vay tại ngân hàng nông nghiệp nông thôn.
 • Người đứng tên để vay vốn là người thân của lao động và ngân hàng chỉ cho vay khi bạn có một lý lịch trong sạch.

Các thủ tục pháp lý khác khi vay vốn như sau:

 • Thời hạn cho vay căn cứ vào mức lương của người lao động khả năng trả nợ của hộ gia đình và khả năng nguồn vốn của ngân hàng để thỏa thuận thời gian vay nhưng tối đa không vượt quá thời hạn của hợp đồng làm việc tại đài loan.
 • Loại tiền cho vay bằng tiền việt, trong trường hợp người lao động có nhu cầu thanh toán bằng ngoại tệ thì ngân hàng sẽ hỗ trợ bán ngoại tệ theo quy định
 • Sử dụng tiền vay chuyển thẳng cho doanh nghiệp đưa người đi xuất khẩu lao động Đài Loan, nếu cần bạn vẫn có thể phát tiền vay trực tiếp cho người lao động.

Hồ sơ cho vay vốn đi xkld đài loan bao gồm:

- Sổ hộ khẩu, CMND của người vay vốn ( Ngân hàng đối chiếu bản chính với bản kê khai trên giấy đòi hỏi vay vốn )

- Mẫu giấy nhu cầu vay vốn của địa diện hộ gia đình ứng viên.

- Giấy tờ chứng minh bạn đi làm việc ở nước ngoài ( bằng Văn bản thông tin về việc người lao động được tuyển chọn đi làm việc ở nước ngoài/ Hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước khác giữa doanh nghiệp xuất khẩu lao động với người lao động/ Hợp đồng lao động giữa cá nhân người lao động với bên sử dụng lao động nước ngoài ).

- Giấy tờ về tài sản bảo đảm và Giấy uỷ quyền xử lý tài sản bảo đảm (trường hợp cho vay trực tiếp người lao động).

Việc vay vốn đi xkld đài loan không hề khó khăn, nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ thì công ty xuất khẩu lao động sẽ giúp bạn hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ và thủ tục một cách chi tiết nhất.

Các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài, đi làm việc trong các nhà máy công xưởng Đài Loan, giúp việc gia đình Đài Loan...xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xuất khẩu lao động quốc tế để được nhân viên tư vấn tận tâm.

Di động (SMS/ZALO): 0963.456.842

Xuất khẩu lao động Châu Âu - Tìm hiểu về xuất khẩu lao động trong khối Schengen

25 April

Xuất khẩu lao động Châu Âu - Tìm hiểu về xuất khẩu lao động trong khối Schengen

Bài viết "Tìm hiểu về xuất khẩu lao động trong khối Schengen" giúp độc giả có được cái nhìn tổng quan về quy trình và các yêu cầu để được phép xuất khẩu lao động sang khối Schengen. Nó cung cấp thông tin về các yêu cầu về sức khỏe, tuổi tác, bằng cấp/kỹ năng và tài chính để được phép làm việc tại các quốc gia thành viên. Bài viết cũng đề cập đến các yêu cầu tuyển dụng và quá trình xin visa xuất khẩu lao động, và lợi ích mà việc xuất khẩu lao động đem lại cho người lao động.

Bài viết mới

Tags

0966.889.186