Không bằng cấp nên đi xuất khẩu lao động nước nào ở Châu Âu ?
  • By Admin
  • Posted May, 20 2023

Không bằng cấp nên đi xuất khẩu lao động nước nào ở Châu Âu ?

TÌM HIỂU MỘT SỐ QUỐC GIA XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU KHÔNG CẦN BẰNG CẤP

Khi không sở hữu bằng cấp, nhiều người đã chọn hướng đi là xuất khẩu lao động để tìm kiếm cơ hội và thu nhập tốt hơn ở nước ngoài. Xklđ Châu Âu là một trong những điểm đến phổ biến cho người lao động, với nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển và cơ hội việc làm rộng mở. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét một số lựa chọn hấp dẫn cho những người không có bằng cấp muốn đi xuất khẩu lao động Châu Âu.

1. Đức: Đức được biết đến là một quốc gia công nghiệp phát triển, có nền kinh tế mạnh mẽ và nhu cầu về lao động lớn. Mặc dù có nhiều vị trí công việc yêu cầu bằng cấp chuyên môn, nhưng cũng có nhiều công việc trong các ngành công nghiệp như xây dựng, dịch vụ, chăm sóc sức khỏe và du lịch mà không yêu cầu bằng cấp. Đức cũng có hệ thống đào tạo và nâng cao kỹ năng tốt, vì vậy người lao động có thể tìm kiếm các khóa đào tạo ngắn hạn để nâng cao khả năng làm việc và cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp.

 Nhà nước pháp quyền Cộng hòa liên bang Đức

2. Ba Lan: Ba Lan đã trở thành điểm đến phổ biến cho người lao động nước ngoài, bao gồm cả những người không có bằng cấp. Có nhiều công việc trong các ngành như xây dựng, sản xuất, công nghệ thông tin và dịch vụ. Quốc gia này đang trải qua sự phát triển kinh tế đáng kể, do đó, nhu cầu về lao động đang tăng lên. Hơn nữa, Ba Lan có một hệ thống đào tạo nghề phát triển, với nhiều khóa đào tạo ngắn hạn và chương trình học việc, giúp người lao động nâng cao kỹ năng và cơ hội tiến bộ trong công việc.

Poland | History, Flag, Map, Population, President, Religion, & Facts |  Britannica 

3. Xuất khẩu lao động Hungary

Hungary là một quốc gia tại Trung Âu có nền kinh tế đang phát triển và cơ hội việc làm tương đối tốt. Các ngành công nghiệp chính bao gồm sản xuất, xây dựng, du lịch và dịch vụ. Việc xuất khẩu lao động đến Hungary có thể đem lại thu nhập ổn định và cơ hội phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, như trong nhiều quốc gia khác, việc có bằng cấp chuyên môn có thể là lợi thế trong việc tìm kiếm một số vị trí công việc cao cấp và chuyên ngành. Việc nắm bắt kỹ năng và ngôn ngữ cần thiết cũng là một yếu tố quan trọng khi đi xuất khẩu lao động đến Hungary.

 Hungary - United States Department of State

4. Xuất khẩu lao động Romania

Romania là một quốc gia ở Đông Âu với nền kinh tế đang phát triển. Ngành công nghiệp chính của Romania bao gồm sản xuất, nông nghiệp, dịch vụ và du lịch. Việc xuất khẩu lao động đến Romania có thể cung cấp cơ hội cho người lao động không có bằng cấp muốn tìm kiếm công việc tại một quốc gia Đông Âu

 Romania Images - Free Download on Freepik

Ngoài ra, có những quốc gia khác như Croatia, Séc và Bulgaria cũng đang thu hút người lao động không có bằng cấp. Điều quan trọng là tìm hiểu về yêu cầu và cơ hội việc làm của từng quốc gia, cũng như các quy định về lao động và visa.

Xem thêm các đơn hàng và yêu cầu tuyển dụng tại: Xuất khẩu lao động Châu Âu

Trong quá trình tìm kiếm công việc xuất khẩu lao động Châu Âu, việc có kỹ năng mềm tốt như khả năng làm việc nhóm, sáng tạo và thích ứng nhanh cũng rất quan trọng. Đồng thời, việc nâng cao trình độ tiếng Anh hoặc một ngôn ngữ phổ biến khác cũng có thể giúp tăng khả năng tìm kiếm công việc.

Tổng kết, dù không có bằng cấp, nhưng người lao động vẫn có nhiều cơ hội xuất khẩu lao động Châu Âu. Việc lựa chọn đích đến phụ thuộc vào quy định và cơ hội việc làm của từng quốc gia, cũng như khả năng và kỹ năng của người lao động. Quan trọng nhất là tìm hiểu kỹ và chuẩn bị đầy đủ trước khi ra quyết định đi xuất khẩu lao động.

Các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài, đi làm việc trong các nhà máy, công xưởng...xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xuất khẩu lao động Châu Âu để được nhân viên tư vấn tận tâm.

HOTLINE: 0966.889.186

Mức lương cơ bản khi đi xuất khẩu lao động RUMANI là bao nhiêu??

16 September

Mức lương cơ bản khi đi xuất khẩu lao động RUMANI là bao nhiêu??

Ngày 28/11/ 2018, tại Thủ đô Bucharest (Cộng hòa Rumani) Bộ trưởng Bộ Lao động, thương binh và xã hội Đào Ngọc Dung và bộ trưởng Bộ Lao động và công bằng xã hội Rumani Marius Constatin Budai đã ký bản ghi nhớ (MOU) hợp tác trong lĩnh vực lao động và an sinh xã hội. Bản kí kết hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt và triển vọng cho lao đông Việt Nam tại Rumani trong năm tới 2019.

26 May

Bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không

Bài viết giải đáp thắc mắc liên quan đến vấn đề bị viêm gan B có đi xuất khẩu lao động được không

Bài viết mới

Tags

0966.889.186