Mức lương cơ bản khi đi xuất khẩu lao động RUMANI là bao nhiêu??
  • By Admin
  • Posted September, 16 2019

Mức lương cơ bản khi đi xuất khẩu lao động RUMANI là bao nhiêu??

Rumani là nước đang trên đà phát triển thuộc khu vực Đông Âu, việc dịch chuyển và nhu cầu bổ sung nguồn lao động là xu thế tất yếu khi xuất hiện cung cầu trên thị trường ngày càng tăng.  Để khắc phục tình trạng thiếu hụt nhân lực lao động, việc bổ sung nguồn lao động nước ngoài đang chính quyền nhà nước Rumani đẩy mạnh. “Do lao động bản địa đang có xu hướng chuyển sang làm việc ở các nước Tây Âu khá nhiều. Điều này dẫn đến lao động trong nước ở các ngành nghề đang thiếu hụt trầm trọng” – Bộ trưởng Đào Ngọc Dung cho biết thêm.

Cơ hội nào cho lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động, làm việc tại Rumani?

Được biết, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã chỉ đạo cho Cục Quản lý lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB&XH) xây dựng hướng dẫn các doanh nghiệp xuất khẩu lao động của Việt Nam lựa chọn lao động có kỹ năng, tay nghề, đàm phán, ký kết hợp đồng đảm bảo mức lương, điều kiện làm việc, các chế độ phúc lợi cho người lao động.

Theo Cục Quản lý lao động ngoài nước, trong năm tới, xu thế tuyển dụng lao động ngoài nước của các doanh nghiệp tăng cao vượt mức lên tới hàng trăm người trên mỗi đơn vị tuyển dụng.

Chế độ làm việc, thu nhập và chi phí làm việc tại RUMANI

Lao động Việt Nam sang Rumani làm việc theo chế độ hợp đồng lao động sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận điều kiện làm việc tốt, mức lương cơ bản từ 600 USD đến 1.200 USD/tháng tùy từng ngành nghề. Thêm vào đó, chủ lao động RUMANI cung cấp chế độ lao động rất tốt, bảo hiểm, bao ăn ở cho công nhân. Tạo điều kiện làm việc tốt cho lao động nước ngoài.

Rumani được đánh giá là thị trường tiềm năng, có nhu cầu tiếp nhận lao động nước ngoài lớn, ngành nghề phù hợp với lao động Việt Nam, mức lương và thu nhập của người lao động đảm bảo, chi phí trước khi đi thấp. Các công việc đang cần lao động với số lượng lớn tại Rumani, như: Nghề hàn, nghề xây dựng, sản xuất, chế biến các sản phẩm nông nghiệp…

Các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài, đi làm việc trong các nhà máy, công xưởng...xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xuất khẩu lao động quốc tế để được nhân viên tư vấn tận tâm.

Di động (SMS/ZALO): 0963.456.842

Tuyển dụng cộng tác viên nguồn xuất khẩu lao động Châu Âu- Châu Á

08 June

Tuyển dụng cộng tác viên nguồn xuất khẩu lao động Châu Âu- Châu Á

Công ty chúng tôi là đơn vị trực tiếp tuyển chọn, đào tạo và đưa người sang nước ngoài làm việc theo diện thực tập sinh và kỹ thuật viên. Công ty đang có nhu cầu tuyển số lượng CTV, vui lòng liên hệ 966.889.186 hoặc 0983.678.125 để trao đổi quyền lợi

Thông tin chi tiết về chi phí xuất khẩu lao động Châu Âu 2023

31 July

Thông tin chi tiết về chi phí xuất khẩu lao động Châu Âu 2023

Bài viết giới thiệu chi tiết về chi phí xuất khẩu lao động Châu Âu để người lao động tham khảo cân nhắc trước khi lựa chọn quốc gia để xuất khẩu lao động

Bài viết mới

Tags

0966.889.186