THI TUYỂN TTS NHẬT BẢN - NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
  • By Admin
  • Posted January, 03 2019

THI TUYỂN TTS NHẬT BẢN - NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Ngày 22/05/2018, Tổ chức buổi thi tuyển TTS ngành Chế biến thực phẩm tại Văn phòng Hà Nội. Tham dự buổi thi tuyển có sự góp mặt trực tiếp của các đại diện đến từ Nhật Bản: Ông TAIZO MORI - Chủ tịch Nghiệp đoàn Fukuoka cùng đại diện công ty Cổ phần Delica Friends.

Trong số 98 thí sinh đăng ký thi tuyển, 43 thí sinh xuất sắc nhất trúng tuyển (08 thí sinh dự bị) đã được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Trường trung cấp nghề Quốc tế IVS

Lịch nhập học từ 04/06/2018 tại trường IVS.

Dự kiến thời gian nhập cảnh sẽ chia làm 2 đợt: Đợt 1 vào tháng 11/2018 và đợt 2 vào tháng 02/2019.

Thực tập sinh sẽ học tập và làm việc tại tỉnh Chikugo và Saga tại Nhật Bản.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thi tuyển được ghi nhận lại:

 

Xuất khẩu lao động Châu Âu- Xuất khẩu lao động thị trường nào tốt Châu Âu năm 2023?

03 May

Xuất khẩu lao động Châu Âu- Xuất khẩu lao động thị trường nào tốt Châu Âu năm 2023?

Bài viết Xuất khẩu lao động thị trường nào tốt Châu Âu năm 2023 sẽ trình bày về tình hình việc làm tại Châu Âu, nhu cầu nhân lực của các quốc gia Châu Âu, cũng như các lĩnh vực đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực nhiều nhất. Bài viết cũng sẽ giới thiệu cho độc giả về một số quốc gia Châu Âu nổi tiếng với chế độ lao động tốt và đầy hấp dẫn cho người lao động, cùng với mức lương cơ bản và những quyền lợi được hưởng bởi người lao động tại từng quốc gia.

Những điều bật mí về xuất khẩu lao động Châu Âu

09 May

Những điều bật mí về xuất khẩu lao động Châu Âu

Bài viết "Những điều bật mí về xuất khẩu lao động Châu Âu" cung cấp thông tin chi tiết về tình hình thị trường, điều kiện, các ngành nghề phổ biến và chi phí xuất khẩu lao động tới Châu Âu. Bên cạnh đó, bài viết cũng đề cập đến những thuận lợi và khó khăn mà người lao động sẽ gặp phải khi đi làm việc tại Châu Âu.

Bài viết mới

Tags

0966.889.186