THI TUYỂN TTS NHẬT BẢN - NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM
  • By Admin
  • Posted January, 03 2019

THI TUYỂN TTS NHẬT BẢN - NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Ngày 22/05/2018, Tổ chức buổi thi tuyển TTS ngành Chế biến thực phẩm tại Văn phòng Hà Nội. Tham dự buổi thi tuyển có sự góp mặt trực tiếp của các đại diện đến từ Nhật Bản: Ông TAIZO MORI - Chủ tịch Nghiệp đoàn Fukuoka cùng đại diện công ty Cổ phần Delica Friends.

Trong số 98 thí sinh đăng ký thi tuyển, 43 thí sinh xuất sắc nhất trúng tuyển (08 thí sinh dự bị) đã được tham gia khóa đào tạo tiếng Nhật tại Trường trung cấp nghề Quốc tế IVS

Lịch nhập học từ 04/06/2018 tại trường IVS.

Dự kiến thời gian nhập cảnh sẽ chia làm 2 đợt: Đợt 1 vào tháng 11/2018 và đợt 2 vào tháng 02/2019.

Thực tập sinh sẽ học tập và làm việc tại tỉnh Chikugo và Saga tại Nhật Bản.

 

Dưới đây là một số hình ảnh thi tuyển được ghi nhận lại:

 

Hỏi đáp về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2023

24 April

Hỏi đáp về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2023

Bài viết "Hỏi đáp về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất" cung cấp thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về các khoản chi phí cần thiết để chuẩn bị cho việc đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Bài viết được viết dựa trên các tư vấn của chuyên gia xuất khẩu lao động, bao gồm các chi phí đào tạo, phí khám sức khỏe, phí dịch vụ môi giới và các chi phí khác. Việc nắm rõ chi phí cần thiết sẽ giúp người lao động có sự chuẩn bị tốt hơn để đạt được mục tiêu đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Mức lương cơ bản khi đi xklđ Đài Loan là bao nhiêu?

16 September

Mức lương cơ bản khi đi xklđ Đài Loan là bao nhiêu?

Trong 10 năm trở lại đây, xklđ đã trở thành con đường giúp nhiều gia đình thay đổi cuộc sống. Trong đó, Đài Loan là quốc gia đứng số 1 về số lượng đơn hàng xuất khẩu lao động cũng như số lượng lao động xuất cảnh. Thu nhập khi đi xklđ Đài Loan cao hơn làm việc ở Việt Nam, vậy mức lương cơ bản xklđ ở Đài Loan là bao nhiêu??

Bài viết mới

Tags

0966.889.186