Top các nước xuất khẩu lao động Châu Âu có thu nhập cao
  • By Admin
  • Posted July, 05 2023

Top các nước xuất khẩu lao động Châu Âu có thu nhập cao

Trên thế giới hiện nay, xu hướng xuất khẩu lao động đã trở thành một phương thức hấp dẫn để nhiều người tìm kiếm cơ hội việc làm và thu nhập cao hơn. Châu Âu, với nền kinh tế phát triển và môi trường lao động ổn định, đã trở thành một điểm đến phổ biến cho lao động nhập cư từ khắp nơi trên thế giới. Trong số đó, Ba Lan, Hungary, Hy Lạp và Romania nổi bật với thu nhập cao và cơ hội việc làm hấp dẫn.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về những quốc gia này, những lợi ích xã hội mà người lao động có thể nhận được và tại sao xuất khẩu lao động Châu Âu trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Hãy cùng khám phá những thông tin thú vị về Ba Lan, Hungary, Hy Lạp, Romania và tầm quan trọng của việc xuất khẩu lao động trong bối cảnh kinh tế hiện nay.

TOP CÁC NƯỚC XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU CÓ THU NHẬP CAO

1. Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia nằm ở Trung Âu, có nền kinh tế phát triển và thu hút nhiều lao động nhập cư. Mức lương căn bản tại Ba Lan được quy định ở mức 1.000 EURO/tháng. Nếu tính thêm giờ làm thêm, thu nhập của người lao động tại Ba Lan có thể đạt từ 30 đến 40 triệu đồng/tháng.

Ba Lan có môi trường lao động ổn định và cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho lao động nhập cư. Ngoài mức lương hấp dẫn, người lao động cũng được hưởng các lợi ích xã hội như chế độ bảo hiểm y tế và chăm sóc sức khỏe.

2. Hungary

Hungary, một quốc gia nằm ở Trung Âu, cũng thu hút nhiều lao động nhập cư. Mức lương tháng sau thuế đến tay tại Hungary bắt đầu từ 650 USD trở lên. Môi trường lao động ở Hungary tuân thủ tiêu chuẩn Châu Âu và cung cấp các quyền lợi xã hội tốt.

So với các nước như Nhật Bản hay Hàn Quốc, mức lương của lao động tại Hungary chỉ tương đương với mức lương ở Đài Loan. Lao động nhập cư làm việc tại Hungary có thể nhận mức thu nhập cơ bản từ 750 – 1000 USD/tháng, chưa tính lương làm thêm ngoài giờ.

3. Hy Lạp

Hy Lạp là một quốc gia nằm ở Đông Nam Âu, có một nền kinh tế đa dạng và thu hút lao động nhập cư. Mức lương tối thiểu quốc gia tại Hy Lạp được đặt ở mức €758,33 mỗi tháng. Lao động nhập cư ở Hy Lạp có cơ hội nhận mức thu nhập ổn định.

Hy Lạp cung cấp chế độ an sinh xã hội đáng kể cho người lao động, bao gồm lương hưu, chăm sóc sức khỏe, trợ cấp thất nghiệp và các phúc lợi khác theo thỏa ước tập thể và ngành.

4. Romania

Romania, một quốc gia nằm ở Đông Âu, cũng là một điểm đến phổ biến cho lao động nhập cư. Làm việc tại Romania, người lao động có mức thu nhập cơ bản từ 750 – 1000 USD/tháng, chưa tính lương làm thêm ngoài giờ.

Mức lương này tương đương với mức lương ở Đài Loan, và đó là một mức thu nhập khá hấp dẫn đối với lao động Việt Nam. Ngoài mức lương, người lao động cũng được hưởng các quyền lợi xã hội và chế độ bảo hiểm theo quy định của Romania.

Tóm lại, Ba Lan, Hungary, Hy Lạp và Romania là những quốc gia xuất khẩu lao động ở Châu Âu có mức thu nhập khá cao và cung cấp các lợi ích xã hội cho lao động XKLĐ 

Các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài đi làm việc trong các nhà máy, công xưởng...xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xuất khẩu lao động Châu Âu để được nhân viên tư vấn tận tâm.

Hotline: 0966.889.186

Xuất khẩu lao động Châu Âu- Tuyển công nhân xây dựng làm việc tại Rumani 2023

09 September

Xuất khẩu lao động Châu Âu- Tuyển công nhân xây dựng làm việc tại Rumani 2023

Bài viết giới thiệu chi tiết đơn hàng tuyển công nhân đi xuất khẩu lao động tại Rumani 2023

Bài viết mới

Tags

0966.889.186