Top những đơn hàng dễ đi nhất khi xuất khẩu lao động châu âu 2023
 • By Admin
 • Posted July, 11 2023

Top những đơn hàng dễ đi nhất khi xuất khẩu lao động châu âu 2023

GIỚI THIỆU CÁC THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU

  Xuất khẩu lao động tới các nước Châu Âu đã trở thành một xu hướng phổ biến trong cộng đồng lao động Việt Nam. Với mong muốn tìm kiếm cơ hội việc làm và thu nhập cao hơn, người lao động Việt Nam đang chọn lựa các quốc gia Châu Âu là điểm đến. Các nước này không chỉ cung cấp mức lương hấp dẫn mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động phát triển và định cư lâu dài.

   Trong số các quốc gia xklđ Châu Âu thu hút lao động Việt Nam, Rumani, Ba Lan và Hungary đã nổi lên là những thị trường xuất khẩu lao động nổi bật. Rumani đã thu hút hơn 4.000 người lao động Việt Nam trong các ngành công nghiệp đa dạng. Ba Lan, mặc dù không phải là quốc gia kinh tế nổi trội, nhưng đang tạo điều kiện thuận lợi cho lao động châu Á, đặc biệt là những người có trình độ chuyên môn cao. Hungary cũng đem lại nhiều lợi ích lâu dài cho người lao động, với điều kiện tuyển dụng dễ dàng và mức lương hấp dẫn.

   Việc xuất khẩu lao động tới các quốc gia Châu Âu không chỉ mang lại mức lương cao hơn mà còn mở ra cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp. Ngoài ra, các quốc gia này còn cung cấp chế độ phúc lợi tốt, chăm sóc y tế và cơ hội định cư sau một thời gian làm việc. Điều này đã thu hút sự quan tâm và lựa chọn của nhiều người lao động Việt Nam.

Dưới đây là các quốc gia thu hút lao động Việt Nam xuất khẩu lao động Châu Âu:

1. Rumani: Rumani là một thị trường tiềm năng và hơn 4.000 người lao động Việt Nam hiện đang làm việc tại đây. Các ngành công nghiệp phổ biến là cơ khí, xây dựng, may công nghiệp, thực phẩm và giúp việc gia đình. Lợi ích bao gồm mức lương hấp dẫn, chăm sóc y tế, phương tiện đi lại, chỗ ăn ở miễn phí, thời gian làm việc ổn định và cơ hội định cư sau một thời gian làm việc.

2. Ba Lan: Ba Lan thu hút người lao động châu Á, bao gồm người lao động Việt Nam có trình độ chuyên môn cao. Các ngành công nghiệp và công việc phổ thông đa dạng, từ công xưởng, nông trại đến làm nail, thợ hàn, thợ điện, công nhân xây dựng, nhân viên bán hàng và nhiều ngành nghề khác. Mức lương cũng khá hấp dẫn tùy theo công việc và trình động. 

3. Hungary: Hungary cung cấp điều kiện thuận lợi cho người lao động Việt Nam. Điều kiện tuyển dụng không quá khó khăn và bao gồm độ tuổi từ 18 đến 49 tuổi, trình độ học vấn tối thiểu là tốt nghiệp trung học cơ sở, không yêu cầu tiếng Hungary, không có tiền án tiền sự và sức khỏe tốt. Mức lương tại Hungary khá hấp dẫn, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp xây dựng, y tế và kỹ thuật.

TỔNG HỢP CÁC ĐƠN HÀNG DỄ ĐI NHẤT KHI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG CHÂU ÂU 2023

1.Rumani

STT Danh mục nghề  Số lượng Lương(8 giờ/ngày-5 ngày/tuần) (EUR) Thu nhập(EUR)
1 Thợ Hàn 3G ( Mig/Mag) 11 650 800-1000
2 Cơ khí ( Lắp ráp ống bảo ôn 04 650 800-1000
3 Thợ Sơn ( Phun máy) 20 650 800-1000
4  Thợ Giàn giáo ( Đóng tầu) 20 650 800-1000

Tổng
150  

 

2. BaLan

Vị trí tuyển dụng, mức lương người lao động

 • Ngành nghề: Thợ Hàn 3G Mig/Mag/Tig 
 • Lương cơ bản: 23-40 triệu VND
 • Thời gian làm việc: 8h/ngày, 5 ngày/tuần

Yêu cầu tuyển dụng đối với công nhân

 • Nam, Nữ tuổi từ 21-48, có sức khỏe, tư cách đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự 
 • Không bị bệnh truyền nhiễm, viêm gan A,B,C
 • Có bằng tốt nghiệp THPT và chứng chỉ nghề
 • Có kinh nghiệm, tay nghề đáp ứng yêu cầu tuyển dụng

3. Hungary

 Yêu cầu tuyển dụng

 • Nam giới tuổi từ 22- 50 tuổi cao từ 1m58 và nặng 50kg trở lên. Có sức khỏe, đạo đức, tư cách tốt.
 • Ưu tiên cho những người lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại nước ngoài
 • Không mắc bệnh kinh niên, truyền nhiễm, giang mai, không dị tật, không có vết xăm trổ, không bị viêm gan A,B,C, HIV, Lao phổi.

Ngành nghề tuyển dụng

 Công nhân nông nghiệp: Trồng cây, chăm sóc cây, thu hoạch theo yêu cầu của chủ

Điều kiện làm việc, phí xuất cảnh

 • Phí 17.000usd
 • Sang đó có thể làm ở các nước trong khối Schengen
 • Đóng tiền nuôi thẻ hàng tháng
 • 4$ / giờ + lương phụ trợ. Có chỗ ở. Ăn uống tự túc. 1 tháng trung bình 1000$ tiền lương nhận về tay. Không phải trả thuế.
 • Ngày làm 8 tiếng, nghỉ thứ bảy chủ nhật. Sẽ có làm thêm thứ bảy cho ai tình nguyện đăng kí.

Trên đây là tổng hợp các đơn hàng xuất khẩu lao động Châu Âu dễ đi với mức chi phí hợp lý nhất thời điểm hiện tại, các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động, đi làm việc trong các nhà máy, công xưởng...xin vui lòng liên hệ trực tiếp với xuất khẩu lao động Châu Âu qua hotline:0966.889.186 để được nhân viên tư vấn tận tâm.

3 nhóm ngành xuất khẩu lao động Châu Âu hot nhất hiện nay

13 July

3 nhóm ngành xuất khẩu lao động Châu Âu hot nhất hiện nay

Bài viết giới thiệu tổng quan thị trường xuất khẩu lao động Châu Âu trong những năm gần đây đồng thời nêu 3 nhóm ngành đang hot nhất tại thị trường này

Xuất khẩu lao động Châu Âu - Những điểm cộng khiến người lao động thích thú

28 April

Xuất khẩu lao động Châu Âu - Những điểm cộng khiến người lao động thích thú

Bài viết "Những điểm cộng khiến người lao động thích thú xuất khẩu lao động Châu Âu" cung cấp cho độc giả cái nhìn tổng quan về những lợi ích mà lao động Việt Nam có thể tìm thấy khi làm việc tại Châu Âu. Bài viết tập trung vào những điểm thu hút và lợi ích mà Châu Âu mang lại cho người lao động, giúp độc giả có được cái nhìn sâu sắc hơn về việc xuất khẩu lao động tại khu vực này.

Bài viết mới

Tags

0966.889.186