VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG QUỐC TẾ
 • By Admin
 • Posted March, 31 2023

VỀ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG QUỐC TẾ

Quá trình hình thành và phát triển

   Xuất khẩu lao động quốc tế được thành lập vào năm 2016 tại Việt Nam. Từ khi bắt đầu hoạt động, chúng tôi đã cam kết đưa các chương trình xuất khẩu lao động chất lượng cao và có trách nhiệm đến với người lao động.

  Với tầm nhìn chiến lược phát triển, chúng tôi đã đầu tư và phát triển các giải pháp công nghệ hiện đại để tối ưu hóa quá trình tuyển chọn, đào tạo và điều động nguồn nhân lực. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu và quyền lợi của người lao động, đồng thời đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng của các đối tác tại nước ngoài.

  Với những nỗ lực không ngừng trong việc đưa ra các dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể trong quá trình phát triển. Hiện nay, chúng tôi đã có một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn, hoạt động trên toàn quốc và có mối quan hệ đối tác đa dạng với các quốc gia trên thế giới.

   Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp xuất khẩu lao động tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng cường trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp để xây dựng thương hiệu xuất khẩu lao động quốc tế uy tín và bền vững.

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành nền tảng xuất khẩu lao động hàng đầu về CHẤT LƯỢNG - SÁNG TẠO - BỀN VỮNG

 1. Chất lượng: Chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng của các đối tác tại nước ngoài, đồng thời đảm bảo quyền lợi và nhu cầu của người lao động.

 2. Sáng tạo: Chúng tôi luôn tìm kiếm và áp dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để tối ưu hóa quá trình tuyển chọn, đào tạo và điều động nguồn nhân lực, đem lại giá trị và lợi ích cho các đối tác và người lao động.

 3. Bền vững: Chúng tôi cam kết hoạt động đúng mực, đạo đức nghề nghiệp, bảo vệ môi trường và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo cơ hội cho người lao động Việt Nam tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp trong nước và quốc tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu về nhân lực của các đối tác nước ngoài bằng cách cung cấp nhân lực chất lượng cao và dịch vụ tuyển chọn nhân lực chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết hoạt động với tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xuất khẩu lao động tại Việt Nam và trở thành một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

 1. Chất lượng: Chất lượng là giá trị cốt lõi của chúng tôi trong mọi hoạt động. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất để đáp ứng nhu cầu của các đối tác và người lao động.

 2. Trung thực và minh bạch: Chúng tôi luôn đặt trung thực và minh bạch lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đưa ra thông tin chính xác và đầy đủ cho người lao động và đối tác, đồng thời thực hiện các cam kết một cách đúng đắn.

 3. Sáng tạo: Chúng tôi luôn tìm kiếm và áp dụng các giải pháp sáng tạo để nâng cao chất lượng dịch vụ, tối ưu hóa quy trình làm việc và đáp ứng nhu cầu của đối tác và người lao động.

 4. Trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp: Chúng tôi cam kết thực hiện hoạt động với trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp, đảm bảo quyền lợi và nhu cầu của người lao động và đối tác, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Đối tác

Đối tác của Xuất khẩu lao động quốc tế là các quốc gia Châu Âu và Châu Á bao gồm Hungary, Ba Lan, Croatia, Romania,Serbia, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của đối tác và người lao động trong các thị trường này. Với kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ đối tác đáng tin cậy với các đối tác quốc tế. Chúng tôi luôn tìm kiếm các cơ hội mới để mở rộng đối tác và thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Sản phẩm

Xuất khẩu lao động quốc tế cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho thị trường lao động trong và ngoài nước. Hai sản phẩm chính của chúng tôi là:

 1. Xuất khẩu lao động: Chúng tôi đưa ra các giải pháp nhân sự toàn diện và chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp tại các quốc gia Châu Âu, Châu Á. Chúng tôi đảm bảo rằng các ứng viên được lựa chọn để đi xuất khẩu đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về kỹ năng, kinh nghiệm và đạo đức nghề nghiệp. Chúng tôi cũng hỗ trợ đào tạo và chuẩn bị tốt nhất cho các ứng viên trước khi đi xuất khẩu.

 2. Du học: Chúng tôi cung cấp các chương trình du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi cam kết đưa ra các giải pháp tốt nhất để hỗ trợ các học sinh và sinh viên tìm kiếm chương trình du học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của họ. Chúng tôi đảm bảo rằng các học sinh và sinh viên được hỗ trợ tận tình và có trải nghiệm du học tốt nhất.

Đội ngũ nhân sự

Với hơn 60 nhân viên tận tâm, có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao, xuất khẩu lao động quốc tế rất tự hào về đội ngũ quản lý và lãnh đạo sáng suốt. Đây là kết quả của sự hòa trộn của kinh nghiệm dày dạn, tài năng, sự cống hiến và chuyên môn sâu trong lĩnh vực hoạt động của công ty. Xuất khẩu lao động quốc tế luôn coi nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa thành công cho sự phát triển trong tương lai.

Một số vấn đề của xã hội Nhật Bản

09 January

Một số vấn đề của xã hội Nhật Bản

Nhật Bản từ đổ nát đã chuyển mình vươn lên trở thành cường quốc trong khoảng 20-30 năm. Sự phát triển thần tốc đó có vô vàn điều để học hỏi đó chính là lý do chúng ta đến Nhật Bản tu nghiệp và học tập. Tuy nhiên hiện nay xã hội nhật cũng có những vấn đề hiện rõ mà chúng ta cần hiều để sống và phát triển hơn trong xã hội đó!

Có nên du học Hàn Quốc hay không?

11 April

Có nên du học Hàn Quốc hay không?

Bài viết là một tóm tắt ngắn gọn về lợi ích và những điều cần cân nhắc khi quyết định đi du học Hàn Quốc.

Bài viết mới

Tags

0966.889.186