Hỏi đáp về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2023
  • By Admin
  • Posted April, 24 2023

Hỏi đáp về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất 2023

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người lao động trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để chuẩn bị tốt cho việc này, việc nắm rõ chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mới nhất là vô cùng quan trọng. Với những thông tin được cập nhật và tham khảo từ các chuyên gia tư vấn xuất khẩu lao động, bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các khoản chi phí cần thiết để chuẩn bị cho việc đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, từ đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng, phí khám sức khỏe, phí dịch vụ môi giới và các chi phí khác.

Nhật Bản tăng gấp đôi lượng khách nước ngoài được phép nhập cảnh | Châu  Á-TBD | Vietnam+ (VietnamPlus)

Người lao động: Tôi muốn biết về chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Tôi có thể biết chi tiết về chi phí này được không?

Chuyên gia tư vấn xuất khẩu lao động: Đương nhiên, tôi sẽ giúp bạn. Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ bao gồm các khoản sau:

  1. Chi phí đào tạo ngoại ngữ và kỹ năng: Tùy vào trung tâm đào tạo và thời gian học của bạn, chi phí này có thể dao động từ 5 triệu đến 15 triệu đồng.
  2. Chi phí làm hồ sơ và kiểm tra sức khỏe: Chi phí này sẽ tùy thuộc vào cơ quan y tế và loại kiểm tra sức khỏe mà bạn chọn. Trung bình chi phí khoảng 4-5 triệu đồng
  3. Chi phí phỏng vấn: Chi phí này sẽ phụ thuộc vào địa điểm và thời gian phỏng vấn. Trung bình chi phí từ 1-2 triệu đồng.
  4. Chi phí visa và các thủ tục liên quan đến xuất cảnh: Chi phí này sẽ phụ thuộc vào loại visa và địa điểm xin visa của bạn. Trung bình chi phí là khoảng 10-15 triệu đồng.
  5. Chi phí phí dịch vụ môi giới: Chi phí này sẽ phụ thuộc vào từng công ty môi giới và điều kiện hợp đồng. Trung bình chi phí là khoảng 20-25 triệu đồng.

Các bạn có nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài, đi làm việc trong các nhà máy, công xưởng...xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Xuất khẩu lao động Châu Âu để được nhân viên tư vấn tận tâm.

HOTLINE: 0966.889.186

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Châu Âu??

10 January

Tại sao nên đi xuất khẩu lao động Châu Âu??

Khi gia nhập liên minh châu Âu EU, xuất khẩu lao động tại bản xứ tại các nước như Ba Lan, Séc có xu hướng chuyển sang các nước Tây Âu tìm việc làm do có mức lương hấp dẫn hơn, dẫn đến sự thiếu hụt lao động trong nội bộ thị

Top 5 thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay

07 February

Top 5 thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay

Top 5 thị trường xuất khẩu lao động tốt nhất hiện nay

Bài viết mới

Tags

0966.889.186